เหยื่อจ.ส.อ.คลั่ง กราดยิงโคราช ยอดพุ่ง 27 ศ พ แล้ว ร่ำไห้กันระงม ญาติรับเ ศ ร้ า

ร่ำไห้กันระงม ญาติรับเ ศ ร้ าเหยื่อจ.ส.อ.คลั่ง กราดยิงโคราช ยอดพุ่ง 27 ศ พ แล้วกราดยิงโคราช / จากกรณี จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ใช้อุปกรณ์ในการก่อนเหตุ ปืњกราดยิงจนมีผู้เสี ย ชีວิต เบื้องต้นไม่ต่ำกว่า 21 คน และบาดเจ็ບหลายราย ก่อนที่จะขับรถฮัมวี่

ออกมายังใจกลางเมืองนครราชสีมา จนมาถึงห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 แล้วใช้อุปกรณ์ในการก่อนเหตุ ปืњกราดยิงประชาชนบริเวณดังกล่าว จนได้รับเจ็ບอีกจำนวนมาก

ทั้งนี้ จ.ส.อ.จักรพันธุ์ ถมมา จับตัวประกันไว้ 16 คน เหตุเกิດเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมและช่วยเหลือคนที่อยู่ภายในห้าง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะวิสามัญฆาตกssม จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา เสี ย ชีວิต บริเวณฟู้ดแลนด์ โซนA ชั้น LG ชั้นใต้ดินของห้าง โดยพบคนร้ า ยมีอุปกรณ์ในการก่อนเหตุติดตัวจำนวนมาก ล่าสุดเจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่

โดยส่งหน่วยอีโอดีเข้าตรวจสอบหาร ะ เ บิ ด ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 9 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงพย าบาลมหาราช จ.นครราชสีมา ญาติของผู้เสี ย ชีວิตจากเหตุ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา กราดยิงโคราช จนทำให้มีผู้เสี ย ชีວิต 21 ศ พ บาดเจ็ບอีกกว่า 42 ราย ทยอยมารับศ พ
โดยบรรย ากาศเป็นไปด้วยความโศกเ ศ ร้ า เสียงร้องไห้ดังระงมไปทั่วโรงพย าบาล

ล่าสุดขณะนี้สรุปรวมยอดผู้บาดเจ็ບมีทั้งสิ้น 78 คน เสี ย ชีວิตเพิ่มอีก 1 คน เป็น 27 ศ พ แล้ว พักรั กษ าตัว 32 คน กลับบ้าน 25 คน มีอาการหนัก 21 รคน อาการปานกลาง 18 คน เจ็ບเล็กน้อย 18 คน ต้องการเ ลื อ ด 64 ยูนิต ผ่า ตั ด 9 คน อยู่ไอซียู 4 คน ผ่า ตั ดสมอง 2 คน ผ่า ตั ดตับ 1 คน ลำไส้ 1 คน ทรวงอก 1 คน ผู้ป่ ว ยอยู่ รพ.กรุงเทพราชสีมา 5 คน

cr: khaosod