เผยยังมีเหยื่อ ทหารคลั่ง ถูกยิงเสียชีวิตอีก 4 ศพ อยู่ในห้าง ยังไม่สามารถนำออกมาได้

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำเอาชาวเน็ตเดือดเป็นอย่างมาก หลังจากที่ได้มีผู้ร้ายก่อเหตุสะเทือนขวัญที่จังหวัดนครราชสีมา โดยคนร้ายใช้อาวุธปืนสงคราม กราดยิงผู้บริสุทธิ์ จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย จากนั้นได้ใช้รถฮัมวี่ขับหลบหนีออกมา และเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 แล้วใช้อาวุธปืนกราดยิงประชาชนบริเวณดังกล่าวจนได้รับเจ็บอีกเพียบ

ล่าสุดวันที่ 9 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุคนร้ายกราดยิงประชาชนในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา จนมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ขณะเดียวกันช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พยายามเข้าไปจับตัวคนร้าย และเข้าไปช่วยเหลือคนที่ติดอยู่ข้างในห้างเทอร์มินอล 21 และเกิดการยิงปะทะเกิดขึ้น จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยอรินทราช

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้มีการร้องขอโดรนเพื่อหาพิกัดคนร้าย เนื่องจากโดรนของเจ้าหน้าที่ถูกคนร้ายยิงพังไป 2 ลำ แล้วบินวนสังเกตการณ์ กระทั่งพบว่ามีผู้เสียชีวิตอีก 4 ศพ อยู่ที่ชั้น G ของห้าง ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถเข้าไปลำเลียงออกมาได้ เนื่องจากเกรงว่าคนร้ายอาจจะยิงปะทะกับเจ้าหน้าที่ ทำให้เกิดการสูญเสียขึ้นมาได้ ทำให้ยอดผู้เสียชีวิตขณะนี้ทั้งหมด 24 คน

ภายหลังจากที่เหตุการณ์สงบลง เจ้าหน้าที่ได้นำกำลังเข้าช่วยเหลือประชาชนที่ติดอยู่ภายในห้าง และตัวประกันชุดสุดท้ายออกมาได้อย่างปลอดภัย จนในที่สุดก็สามารถควบคุมสถานการณ์ทั้งหมดไว้ได้ และรอการแถลงข่าวต่อไป