Loading...
หน้าแรก Uncategorized สาวสุดซ้ำใจ ถูกแมวจรหลอกให้รักเปย์ทุกอย่างสุดท้ายโป๊ะแตก

สาวสุดซ้ำใจ ถูกแมวจรหลอกให้รักเปย์ทุกอย่างสุดท้ายโป๊ะแตก

แบ่งปัน

เป็นอีกเรื่องหนึ่งราวที่หลายท่านสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Sasinipha Chaisoda” ได้โพสต์ความอัดอั้นตันใจ ภายหลังที่พึ่งจะรู้เรื่องรู้ราวจริงว่า แมว ที่รักและก็อุปถัมภ์มาตลอดเวลา 8-9 โดยความเป็นจริงมีเจ้าของอยู่แล้ว

โดยโพสต์ได้กำหนดเรื่องราวว่า…”ช่วงเวลา 8-9 เดือน วันนี้เพิ่งจะรู้สึกตัวว่าโดนแมวหลอก เดือนกุมภาฯ มีแมวดำตัวผอมบางๆมานั่หาองแพรปรุงอาหารอยู่ข้างหลังบ้าน

คิดเห็นอกเห็นใจเลยทำข้าวคลุกปลาทูให้รับประทาน สงสัยความสามารถกระบวนการทำข้าวคลุกปลาทูแพรอร่อย น้องเลยมาขอกินทุกวี่ทุกวันเลย

จากเพียงแค่ขอข้าวรับประทาน คุณแมวเค้าก็เริ่มรุกล้ำเขามาให้บ้าน มานอน มากิน มาอยู่ด้วย จนถึงพวกเราเริ่มตกหลุมรัก ก็เลยตั้งชื่อให้ว่า “โก้ยโด่ย” (ภาษาอีสานซึ่งก็คือ สูง ยาว)

โก้ยโด่ยก็เลยเปลี่ยนมาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของครอบครัวไปโดยปริยาย เจ็บป่วย แพรพาไปพบแพทย์ ประกอบอาหารสำหรับแมวให้รับประทาน ดูแลดีทุกสิ่งทุกอย่าง ซึ่งมันทำให้แพรหลงเชื่อ!! ไม่คิดว่าบักโก้ยจะทำกันได้ลง ฮึก

ปัจจุบันเมื่อวานนี้พาไปคุมกำเนิด กะว่าจะเลี้ยงระบบปิด ไม่ให้ออกไปไหน (ก่อนหน้าที่ผ่านมาโก้ยถูกใจหายออกไปจากบ้านยาวนานหลายวัน เนื่องจากติดสาว)

วันนี้พาโก้ยออกไปเดินเที่ยว พี่ข้างบ้านตวาดมาจากระเบียงบ้านว่า “จ่อย จ่อย” พวกเราก็สับสน จ่อยหยังวะ เลยได้คุยกัน เรื่องเซอไพร์มันอยู่นี้!!!

Loading...

สรุป บักโก้ย เป็นแมวพี่เค้า มันกับแมวที่บ้านไม่ค่อยได้น่าฟังเค้าจ้องมองจะกัดมันตลอด มันเลยแยกตัวออกมาตัวเดียว

รวมทั้งชื่อเต็มๆมันชื่อ “จ่อย” รวมทั้งกลับไปอยู่ที่บ้านไปขี้ ไปรับประทานข้าวตลอด พวกเราก็นึกว่ามันติดสาว ที่จริงมันมีบ้านใหญ่และก็พวกเราเป็นบ้านเล็ก

มันหลอกพวกเราว่ามันเป็นแมวจรมาตลอด ตรงกันข้าม มันเป็นพระราชโอรสปลอมตัวมาตามหารักจริง แต่ว่าชั้ลเสมือนคนอกหัก อยู่ๆแปลงเป็นแม่ตัวเลียนแบบ ฮรืออ เพราะเหตุไรถึงทำกับชั้ลด้ายย

ปล.พี่ผู้ครอบครองตัวจริงขอบพระคุณพวกเราใหญ่ ที่ดูแล รวมทั้งพาบักโก้ย เอ้ย! บักจ่อยไปคุมกำเนิด ชุบเลี้ยงจนกระทั่งมันอ้วน เพราะเหตุว่ามันเข้าบ้านที่ไร มันก็โดนแมวอีกตัวกัด ตั้งแต่นี้ต่อไปโก้ยอาจกลับไปกลับมาสองบ้าน เอ้อ บันเทิงใจเฉิบ เซอร์ไพร์อิแม่มั่กๆ”

โพสต์ดังที่กล่าวมาข้างต้น

ขอบคุณมากข้อมูลและก็รูปภาพที่เอามาจาก: Sasinipha Chaisoda

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here