Loading...
หน้าแรก Uncategorized ลุงผวน ถูกด่าแย่งข้าวหมา ล่าสุดคนแห่ช่วยเหลือ

ลุงผวน ถูกด่าแย่งข้าวหมา ล่าสุดคนแห่ช่วยเหลือ

แบ่งปัน

ภายหลังที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ดุด่ามีคุณลุงวัย 66 กว่าปี แย่งข้าวสุนัข ที่รอบๆบ่อขยะอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี จนถึงเปลี่ยนเป็นกระแสวิจารณ์กันอย่างมาก ปัจจุบันถัดมาก ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “มาดาม แป้งโกะ” ได้อัพเดตเกี่ยวกับหัวข้อนี้ว่า ขอปั้นสะพานบุญ คุณลุงเอาข้าวที่มีคนนำไปเลี้ยงหมารอบๆบ่อขยะชะอำจังหวัดเพชรบุรี

คุณลุงผวน หรือ คุณลุงเบิ้ม อายุ 66 ปี อาศัยอยู่รอบๆตีนเขาในบ้านเก่าๆพังทลายๆไม่มีบ้านเลขที่ แถวไร่เนินนิคม ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เคสนี้ซักถามคุณลุงแล้ว คุณลุงได้เอาจริงเอาจังๆก่อนที่จะตักเอาข้าวที่พื้นก็คือข้าวที่เหลือจากที่หมานั้นไม่รับประทานแล้ว

ได้กล่าวขอข้าวจากหมาแล้ว ไปเป็นครั้งแรก โดนจับได้และก็มีการถ่ายคลิปคุณลุง แต่ว่าในเวลานี้มีคนใจดีได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งโน่นทำให้คุณลุงเบิ้มชอบใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ปัจจุบัน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Pornthip Morngyai” ได้อัพเดตอีกรอบพร้อมเจาะจงใจความว่า… “คุณลุงผวน หรือ คุณลุงเบิ้ม ชายเฒ่าวัย 66 ปี ที่โดยเพจหนึ่งเผยหน้าคุณลุงเพื่อประจานว่าแย่งข้าวหมาข้างถนนแล้วถูกชายที่เอาข้าวไปให้สุนัขข้างถนนมีการถ่ายคลิปกัน ที่จังหวัดเพชรบุรี

วันนี้คุณลุงผวนได้รับสายน้ำดวงใจจากผู้มีจิตใจสมัครใจช่วยเหลือทั้งคนแล้วก็สัตว์ โดยการนำอาหารแห้ง ข้าวสาร น้ำ ของหวาน รวมทั้งของใช้ในชีวิตประจำวันไปให้ถึงกระต๊อบของคุณลุง

คุณลุงผวน หรือ คุณลุงเบิ้ม มีจิตใจดี กรุ๊ปจิตสมัครใจด้วยกันลงขันเอาเงินให้คุณลุงใช้จ่ายเพราะเหตุว่ามีความเห็นว่าครอบครัวจนกระทั่ง

อยู่ในกระต๊อบที่ไม่มีหากแม้กระแสไฟฟ้า น้ำปะขว้าง เนื่องจากจำเป็นต้องอยู่เผาถ่าน ยึดอาชีพนี้อุปถัมภ์ค้ำชูตนเอง และก็หมาจากกองขยะ 7 ตัว แม้กระนั้นอยู่ไกลห่างจากที่คุณลุงเอ็งอยู่

Loading...

คุณลุงมึงยิ้มอีกทั้งน้ำตาที่มีผู้บริโภคเป็ดปิ้งให้คุณลุงรับประทาน ถึงกับร้องไห้ คุณลุงมึงตอบกลับกรณีนี้ว่าเขามิได้ทำอะไร มิได้ทำร้ า ยร่างกาย แล้วก็ตนสารภาพว่าไม่ถูกเอง แล้วก็จะไม่ทำอีก

เพียงแต่เพื่อเอาข้าวมาให้สุนัขที่กระต๊อบตน เนื่องจากว่าขาดเงินจะไปซื้อข้าวให้หมาตัวเองคุณลุงมึงต้องการออกรายการร้องโด่งดัง ที่กำลังจะได้ร้องโชว์ ลูกคอจัดว่าลื่นไหล แล้วก็คุณลุงเอ็งไม่รับเงินช่วยเหลือ ไม่สัมผัสจนถึงแบงค์ที่ส่งให้”

คุณลุงเผาถ่านขาย

โพสต์ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here