Loading...
หน้าแรก Uncategorized ลายมือหลักทรัพย์ ลายมือคนรวย ใครมี มีโอกาสจับเงินล้านสูง

ลายมือหลักทรัพย์ ลายมือคนรวย ใครมี มีโอกาสจับเงินล้านสูง

แบ่งปัน

เชื่อกันอย่างยิ่งว่าคนไม่ใช่น้อยนั้นชอบดูลายมือ ชอบดูดวงชะตา แต่ว่าเรื่องที่กล่าวมานั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตของพวกเราไม่ใช่ 100%

ที่พวกเราจะดูแล้ว มานั่งเฉยๆรอโชคชะตานั้นไม่ได้ วันนี้เรามีตัวอย่างของ ลายมือหลักทรัพย์ มือคนรวยมาให้ได้ดูกัน ใครมีเกณฑ์ลองดูเลย

สิ่งที่พวกเราจะเล่าต่อไปนี้เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลที่ไม่ได้จะบอกให้ทุกคนงมงายหรือเชื่อตามทั้งหมด แต่ว่าคนที่มีลายมือแบบนี้มีโอกาสที่จะรวยเป็นเศรษฐีร้อยล้าน พันล้าน หรือหมื่นล้านได้สูงมากกว่า

ลายมือคนรวยควรจะมีหน้าตาแบบไหน เราสามารถวิเคราะห์ความรวยในอนาคตได้จาก 7 ตำแหน่งบนฝ่ามือ ดังนี้ค่ะ

หมายเลข 1 เส้นชีวิต

เส้นชีวิตมีปลายแยกออก หมายถึง บั้นปลายชีวิตจะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง

เส้นบุญบารมีสัมผัสกับเส้นชีวิต และก็เส้นบุญบารมีแยกเป็นสามง่ามคล้ายกับต้นไม้แตกกิ่งก้าน หมายความว่า ผู้นั้นจะประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย มีรายรับจากหลายทาง แล้วก็มีสภาพการเงินมั่นคง

หมายเลข 2 เส้นสมอง

เส้นสมองคมชัด ไม่แตก ไม่เป็นเกาะ ความยาวพอประมาณ รวมทั้งมีทิศทางของปลายเส้นเข้าสู่แนวอังคารสูง หมายถึง เป็นคนสมองดี เป็นนักคิด นักคิดแผนอย่างมีชั้นเชิง กล้าได้กล้าเสียอย่างมีเหตุผล และก็รู้เท่าทันสถานการณ์

หมายเลข 3 เส้นจิตใจ

เส้นจิตใจที่คมชัด ไม่แตก ไม่เป็นโซ่ ไม่มีเกาะ และยาวเข้าถึงเนินพฤหัส (ใต้นิ้วชี้) คือ เป็นคนที่มีจิตใจมั่นคง ตั้งใจ ไม่ย่อท้อต่อเป้าหมาย จิตใจดีงาม รวมทั้งมีคุณธรรมสูง

จึงมักจะประสบความสำเร็จในชีวิตรักรวมทั้งครอบครัวอย่างดีเยี่ยม

ถ้าปลายเส้นจิตใจแยกออกเล็กน้อย คือ เป็นคนใช้เหตุผลอย่างพอเหมาะ ในเวลาเดียวกันก็รู้สึกเห็นใจคนอื่นๆด้วย แล้วก็เป็นผู้ที่ให้ความสำคัญกับเกียรติยศและศักดิ์ศรีเหนือสิ่งอื่นใด

หมายเลข 4 เส้นวาสนา

Loading...

เส้นวาสนายาวต่อเนื่อง ไม่ขาดตอน ไม่มีเส้นตัด หมายถึง งานการราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหา

เส้นวาสนาสิ้นสุดที่ใต้โคนนิ้วกลาง ทำนายว่าชีวิตจะมีทรัพย์สินเงินทองที่มั่นคั่ง

หมายเลข 5 เส้นอาทิตย์

เส้นอาทิตย์เป็นผลมาจากเส้นจิตใจ คือ คุณเป็นคนอยากมีชื่อเสียง อยากมีเงินทอง หรืออยากมีความเด่น ซึ่งก็สามารถทำเป็นอย่างที่คาดหวัง

เพราะว่าคนที่มีเส้นอาทิตย์จะทำให้ชีวิตเดินทางเข้าสู่เป้าหมายได้เร็วทันใจกว่าคนอื่นๆ บรรลุเป้าหมายได้ในระยะเวลาอันสั้น

หมายเลข 6 เส้นพุธ

คนที่มีเส้นพุธ หมายถึง เป็นคนที่มีทักษะทางด้านการเจรจาต่อรอง มีความเฉลียวฉลาด ความคิดความอ่านซับซ้อน หรือบางทีอาจหมายถึงว่าคุณมีสัมผัสที่ 6 มักเห็นในสิ่งที่คนอื่นเขาไม่เห็นกัน

หมายเลข 7 เส้นจิตใจที่มีปลายแยกออกเป็นง่าม

เส้นจิตใจที่มีปลายแยกออกเป็นง่าม หมายถึง คุณเป็นคนทีมีบุคลิกเป็นนักปกครองสูง สามารถบริหารจัดการคนได้ดี เป็นผู้นำและเจ้าของกิจการได้ง่ายๆ

ปลายเส้นจิตใจแยกเข้าสู่บริเวณใกล้ใต้โคนนิ้วชี้ หมายถึง เป็นคนที่รักในเกียรติ รักศักดิ์ศรี

“ลายมือเศรษฐี” ไม่ได้มีรูปแบบตายตัว แต่ว่าจำเป็นต้องมีองค์ประกอบหลายๆอย่างรวมกัน เนื่องจากว่าแต่ละเส้นก็บอกถึงคุณลักษณะที่เฉพาะตัวในแต่ละรูปแบบ

แต่ว่าเมื่อนำมาประกอบกันแล้ว ก็จะแปลงเป็นผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจ แล้วความโด่งดังทรัพย์สินก็จะไหลเข้ามาเอง

ด้วยเหตุนั้น การที่คุณไม่ได้มีลายมือเหมือนกับ 7 ข้อนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลก ด้วยเหตุว่าอย่างไรก็ตาม ความสำเร็จสามารถสร้างได้ด้วยมือของคุณอยู่แล้ว

หรือหากว่าคุณมีเส้นลายมือครบทุกเส้นจากที่กล่าวมานี้ แต่ว่ามัวแต่นั่งรอโอกาส รอให้รวยด้วยโชคชะตา ความร่ำรวยนั้นก็จะไม่ยั่งยืน

ดังนั้น อย่าให้โชคชะตากำหนดชีวิตของเราเลย ลุกขึ้นสร้างสิ่งใหม่ แล้วเงินจะไหลเข้ากระเป๋าเราเอง อย่างแน่แท้!

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here