Loading...
หน้าแรก Uncategorized คฤหาสน์ 100 ล้าน “มาดามแป้ง”(คลิป)

คฤหาสน์ 100 ล้าน “มาดามแป้ง”(คลิป)

แบ่งปัน

บ้านหลังใหม่ของมาดามแป้ง ที่ปลูกในอาณาบริเวณเดียวกับบ้านพ่อโพธิดงษ์ และก็ม่าม้ายุยงพา ล่ำซำ ในบริเวณสุขุมวิทบนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ที่คุณได้ใช้เป็นสถานที่เลี้ยงรับรองอาคันตุกะต่างคณะไปแล้วถึงสามครั้ง

ด้านในแต่งแต้มด้วยเครื่องเรือนสไตล์โมเดิร์นที่เข้ากันกับตัวบ้านที่ได้คุณอาของคุณแป้ง หรือคุณเปี๊ยะ รุจิราภรณ์ หวั่งหลี อินทีเรียร์ดีไซเนอร์ชั้นหนึ่งของวงการมาช่วยออกแบบ ให้ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้สอย

รวมทั้งยังบ่งบอกความเป็นคุณแป้งในทุกซอกมุมของบ้านนี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นบันไดหินขนาดใหญ่ที่นำไปสู่สระว่ายน้ำขนาดยาวที่ขนานไปกับตัวบ้าน,โต๊ะอาหารมีประตูกระจกใสที่ทอดสู่แพนทรีขนาดใหญ่

ตู้สำหรับใช้ในการเก็บของแบบบิลท์อินสูงจรดเพดานเก็บจานชามและแก้วไวน์อย่างเป็นระเบียบ,ไอส์แลนด์ตรงกลางทำหน้าที่เป็นพื้นที่จัดเตรียมอาหารแบบเบาๆ

สามารถเตรียมอาหารไปดูโทรทัศน์ติดผนังขนาดสี่สิบนิ้วไปด้วยได้อย่างเพลิดเพลินที่เป็นเหมือนมุมพักผ่อนที่คุณเปี๊ยะตั้งใจให้หลานสาวได้ผ่อนคลาย บอกได้เลยว่าแต่ละมุมนั้นสวยแล้วก็ลงตัวอย่างมาก

แม้บ้านหลังงามจะสวยสมบูรณ์สมใจคุณแป้ง แต่ว่าเธอก็ยังหาโอกาสใช้เวลาในบ้านหลังนี้ไม่ได้เต็มที่สักที

ด้วยเหตุว่าตั้งแต่แมื่อคุณแป้งก้าวเข้าสู่วงการกีฬา เป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุ 19 ปี พ่วงด้วยตำแหน่งประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ

สุดสัปดาห์ของเธออุทิศให้กับการตะลอนส่งกำลังใจลูกทีมถึงขอบสนาม ย้ำว่า ‘ขอบสนามหญ้า’ คุณแป้งเธอไปมาหมดทุกสนาม ใช่เพียงคุณแป้งที่หันมาสนใจฟุตบอล

Loading...

ครอบครัวนักธุรกิจอย่างบ้านล่ำซำเปลี่ยนเป็นบ้านกีฬาไปด้วยแล้วก็ผู้นำเชียร์คนสำคัญไม่ใช่ใคร คุณแม่ยุพานั่นเอง

“บางวันคุณแม่เองก็กลัวบ้านข้างๆจะตกใจว่าที่บ้านพวกเราเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า เพราะเสียงร้องกรี๊ดลั่นบ้าน” คุณแป้งยิ้มขำเมื่อนึกถึงภาพคนที่บ้านเชียร์ฟุตบอล

“ถ้าหากสุดสัปดาห์ไหนมีแข่งบอล จะไม่มีใครแวะมากินข้าวที่บ้านแป้งเลย ด้วยเหตุว่ารู้ว่าครอบครัวเราต้องเชียร์บอล กว่าจะจบก็ปาเข้าไปสองทุ่มแล้ว”

ถ้าหากติดตาม IG panglamsam จะเห็นว่าเธอเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ไปให้กำลังใจลูกทีมตลอด

และไม่ว่าคุณแป้งไปปรากฏตัวที่ไหน อยู่ข้างสนามจังหวัดใดก็ตาม แฟนคลับจำนวนหลายชิ้นที่คอยติดตามการเปลี่ยนแปลงของเธอ

ไม่เคยคิดว่าอยู่ดีๆตัวเองจะมีคนรักคลับกับเขาด้วย แต่ว่าก็รู้สึกดีและขอบคุณทุกคนที่ยกย่องและก็คอยให้กำลังใจ”

ถึงแม้เจ้าตัวจะรู้สึกแปลกๆอยู่บ้างที่อยู่ในความพอใจรวมทั้งเป็นที่จับตามองของสังคม แต่ว่าเมื่อได้สัมผัสถึงความรู้สึกดีๆจากเหล่าแฟนคลับแล้ว “ตื้นตันใจมากค่ะ” คุณแป้งกล่าวอย่างซาบซึ้งใจ

ดูคลิป

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here