หน้าแรก Uncategorized “จระเข้ยาว 3 เมตร”โผล่ในห้องครัวกลางดึก หนีแทบไม่ทัน

“จระเข้ยาว 3 เมตร”โผล่ในห้องครัวกลางดึก หนีแทบไม่ทัน

แบ่งปัน

เหตุการณ์ระทึกขวัญนี้เกิดขึ้นที่รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อกรมตำรวจแห่งเมือง Clearwater ได้รับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย มีผู้บุรุกเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่

มันไม่ใช่ใครที่ไหน พี่เข้ตัวมหึมา นั่นเอง แอลลิเกเตอร์อเมริกานั้น เป็นสัตว์เลื้อยคลานชนิดจระเข้สายพันธุ์ที่พบได้มากในฟลอริดา มีจำนวนมากราว 1,300,000 ตัว แถมยังมีกฎหมายคุ้มครองอีกด้วย

เจ้าพวกนี้ถือว่าเป็นขาใหญ่เจ้าถิ่นที่รัฐฟลอริดาเลยก็ว่าได้ พวกมันใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับชาวฟลอริดามานานหลายสิบปี แบบสันติบ้าง แอบมานอนในสระว่ายน้ำบ้าง อาบแดดในสนามกอล์ฟบ้าง หรือวันดีคืนดีก็งาบคนหายลงน้ำไปบ้าง (อันหลังนี่น้อยมากๆค่า)

ส่วนเรื่องคราวนี้ทางเจ้าหน้าที่ก็รุดหน้าไปยังจุดเกิดเหตุโดยเร็ว พบกับผู้ร้ายเดินเตาะแตะอย่างสบายอารมณ์อยู่ในรอบๆห้องครัว ท่ามกลางความอกสั่นขวัญแขวนของเจ้าของบ้านที่ตื่นมาจ๊ะเอ๋กับพี่เขาตอนกลางดึก

จากการตรวจดูอย่างไม่ค่อยใกล้ชิดนัก พบว่าจระเข้ตัวดังกล่าวมีขนาดราว 3 เมตรเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็พบว่ากระจกบานยาวจรดพื้นในครัวแตกเป็นเสี่ยงๆคาดว่าพี่เขาคงจะเข้ามาทางนั้นนั่นเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับเจ้าหน้าที่ดักจับสัตว์ก็ได้เข้าจับตัวขาใหญ่ตัวดังกล่าวเอาไว้ด้วยความรวดเร็ว ไม่มีอันตราย และไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติในที่สุด

ที่มาจาก:Independent

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here