หน้าแรก Uncategorized “บิ๊กป้อม”เผยร่างกายไม่แข็งแรง อยู่ต่ออีก 4 ปี คงไม่ไหวแล้ว

“บิ๊กป้อม”เผยร่างกายไม่แข็งแรง อยู่ต่ออีก 4 ปี คงไม่ไหวแล้ว

แบ่งปัน

วันที่ 14 มิ.ย. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้พูดถึงเพจปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้านเปิดรายชื่อ พล.อ.ประวิตร ไปดูงานต่างประเทศ เยอรมนี บราซิล และอาร์เจนตินา ในฐานะที่ปรึกษากรมอุทยานแห่งชาติฯ งบประมาณกว่า 48 ล้านว่า

ซึ่งเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นมานานแล้ว ตนไม่ได้ไปด้วย ซึ่งเขาเชิญมา เพราะมูลนิธิรักษาป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ซึ่งตนเป็นประธานฯได้รางวัลที่หนึ่ง และพิธีมอบรางวัลก็มอบในประเทศไทย โดยองค์กรดังกล่าวได้เชิญชวนให้ตนร่วมเดินทางไปด้วย แต่ตนไม่ได้ไป

ล่าสุด ทางด้านของ พล.อ.ประวิตร ได้เอ่ยถึงกรณี ที่หลายฝ่ายอยากให้อยู่ในตำแหน่งต่อไปเพื่อรับผิดชอบงานการแก้ไขปัญหาประมงผิดกฎหมายหรือไอยูยูว่า “คนมีเยอะแยะ ดูร่างกายผมซิ มันไม่ค่อยดีแล้ว”

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีคนเห็นว่าควรอยู่รับใช้ชาติต่อไปอีก พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็อยู่มา 50 กว่าปีแล้ว เมื่อถามต่อว่าอยู่ต่ออีก 4 ปีก็ไม่เห็นเป็นไรเลย พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า “โอ๊ย ตา…ยก่อน”

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวพยายามซักให้ชัดเจนว่าจะดำรงอยู่ในตำแหน่งรองนายกฯตำแหน่งเดียวเลยหรือควบตำแหน่ง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมด้วย แต่พล.อ.ประวิตร ปฏิเสธจะตอบคำถาม โดยกล่าวว่าขึ้นอยู่กับนายกฯตอนนี้บอกไม่ได้ ยัง ครึ่งๆกลางๆ

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here