หน้าแรก Uncategorized แห่ให้กำลังใจ ธนาธร เลือกตั้งซ่อมเชียงใหม่

แห่ให้กำลังใจ ธนาธร เลือกตั้งซ่อมเชียงใหม่

แบ่งปัน

วันที่ 12 พ.ค. ที่ร้านกาแฟเกกกี อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เดินทางมาพบปะชาวบ้านที่มาให้กำลังใจ และช่วยลูกพรรค เขต 8 คือนางศรีนวล บุญลือ ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค หาเสียง ในการพบปะครั้งนี้ได้มีชาวบ้านจำนวนกว่า 500 คน เดินทางมาให้กำลังใจ รวมทั้งชาวไทยภูเขาจำนวนกว่า 50 คน ได้เดินทางมาให้กำลังใจด้วย จากนั้นได้มีการกล่าวถึงนโยบายการทำงานของพรรค

นายธนาธร กล่าวว่า ขอคะแนนเสียงจากชาวบ้านที่เดินทางมาให้กำลังใจ ขอเพียง 55000 เสียง หากได้ถึงถือว่าเป็นการตบหน้า กตต. และบอก กกต. และ คสช.เพราะจะให้ใบแดง ใบเหลือง ใบส้ม หรือใบอะไรก็ตามไม่ได้อีกแล้ว เพราะการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ในวันที่ 26 พ.ค.ที่จะถึงนี้ ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงการได้มาของ ส.ส. ที่ได้มาตามระบอบประชาธิปไตย ซึ่งหากได้คะแนน 55000 จะหยุดการสืบทอดอำนาจของ คสช. ดังนั้น วันที่ 26 พ.ค.นี้ขอให้ทุกท่านออกจากบ้านมาเลือกตั้งกันครับ

ด้าน นางศรีนวล บุญลือ ผู้สมัครเขต 8 เบอร์ 9 พรรคอนาคตใหม่ กล่าวว่า ขอให้ชาวเชียงใหม่ร่วมพลังลงคะแนนให้พรรคอนาคตใหม่ เพื่อให้รู้ว่าชาวเชียงใหม่ก็มีหัวใจ ไม่ยอมให้ใครมาทำลายระบบประชาธิปไตย ต้องรวมพลังกันของชาวเชียงใหม่ไม่ยอมท้อ จะจับมือไปทางเดียวกัน เอาระบอบประชาธิปไตยกลับมา

จากที่ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ บอกว่าต้องการ 55000 คะแนน แต่ตนขอคะแนนให้ได้มากถึง 75000 คะแนน ชาวบ้านที่มาฟังบอกว่า เอาไป 80000 คะแนน  เพราะต้องการสู่เพื่อชาวเชียงใหม่ เพื่อทำงานให้ประชาชนชาวเชียงใหม่ ขอให้ชาวบ้านไม่นอนหลับทับสิทธิ์ออกจากบ้านมาลงคะแนนให้มากที่สุด เขาคูหาไม่ต้องฟังเสียงนกเสียงกา เลือกเบอร์ 9 เพราะเป็นพรรคของประชาชนทุกคน ต่อมาทีมการทำงานหาเสียงของนางศรีนวล บุญลือ ผู้สมัครเขต 8 เบอร์ 9 นำนายธนาธร เข้ากราบพระที่วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร และหาเสียงที่ตลาดหน้าวัด และลงพื้นที่หาเสียงตลาดต่างๆใน อ.จอมทอง อ.แม่วาง อ.สันป่าตอง อ.ดอยหล่อ คือ ตลาดมะขามหลวง ตลาดมะจำโรง ตลาดต้นแหนหลวง และตลาดสดแม่วางต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here